Giỏ hàng

CHÍNH SÁCH BAO HÀI LÒNG TRONG 60 NGÀY

I. Giá trị của chính sách:

- Mang đến cho khách hàng (người sử dụng) những trải nghiệm và sự hài lòng cao nhất khi sử dụng sản phẩm của Massko.

II. Đối tượng áp dụng:

- Khách hàng (người tiêu dùng) mua sản phẩm Massko

III. Hiệu lực của chính sách:  Từ 15/6/2018

IV. Sản phẩm áp dụng: Toàn bộ sản phẩm Massko.

V. Nội dung chính sách:

1. Khách hàng khi mua sản phẩm Massko được bán chính thức tại website Massko.vn hoặc các gian hàng chính hãng Massko tại các sàn thương mại điện tử khác và được ghi nhận trên hệ thống dữ liệu của Massko sẽ được áp dụng chính sách.

2. Trong thời gian 60 ngày (sáu mươi) kể từ ngày mua hàng hoặc ngày kích hoạt bảo hành điện tử (tùy theo thời điểm nào đến trước), nếu khách hàng thấy không hài lòng với sản phẩm đã mua có quyền trả lại sản phẩm và được hoàn lại tiền nếu sản phẩm đủ điều kiện theo chương trình.

Làm rõ nội dung không hài lòng: Khi sử dụng nếu khách hàng thấy chất lượng không tốt, khó sử dụng, hoạt động không ổn định, hoặc đơn giản là khách hàng không hài lòng khi sử dụng sản phẩm Massko đã mua.

3. Khách hàng được hoàn lại tiền căn cứ theo giá niêm yết của Massko trên hóa đơn mua hàng khi sản phẩm được thẩm định đạt điều kiện. Tiền hoàn trả sẽ được thanh toán:

- Bằng tiền mặt trong vòng 60 phút kể từ khi Massko tiếp nhận trực tiếp sản phẩm.

- Hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian tối đa 03 ngày kể từ khi Massko xác nhận sản phẩm đủ điều kiện đổi trả.

VI. Điều kiện áp dụng bao hài lòng 60 ngày :

1. Chính sách bao hài lòng 60 ngày áp dụng cho các sản phẩm đã được kích hoạt bảo hành điện tử theo yêu cầu và kèm phiếu giao hàng khi mua sản phẩm.

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành cho sản phẩm MASSKO: Theo hướng dẫn kích hoạt bảo hành trên sản phẩm hoặc trên website Massko.vn

2. Sản phẩm khi đổi trả cần có đầy đủ nguyên bộ, tình trạng tốt như khi mua (bao gồm hộp máy, phụ kiện, các sách hướng dẫn, v.v.…)

3. Sản phẩm còn hoạt động, đủ điều kiện bảo hành, còn tem serial number trên thân máy, không trầy, xước, rơi vỡ móp méo hoặc nứt; không bị ngấm nước đối với sản phẩm không có tiêu chuẩn chống nước.

4. Sản phẩm đổi trả phải bao gồm các quà tặng khuyến mãi (nếu có) tùy từng chương trình cụ thể.

 V. Hướng dẫn quy trình đổi trả:

1. Khi không hài lòng và có nhu cầu trả lại sản phẩm, khách hàng gọi điện đến Tổng đài CSKH 1900 54 54 70  để được hướng dẫn.

2. Khách hàng mang trực tiếp sản phẩm đến TT CSKH Massko tại địa chỉ 15 Tố Hữu- Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội để thực hiện trả máy và hoàn tiền. (với khu vực xa khách hàng có thể gửi sản phẩm qua đơn vị chuyển phát nhanh đến TTBH Massko để thẩm định và thông báo kết quả)

3. Nhân viên CSKH của Massko sẽ tiến hành tiếp nhận, thẩm định máy theo yêu cầu và thông báo kết quả trong vòng 30 phút.

4. Hoàn tiền: Trong trường hợp sản phẩm đủ điều kiện của chương trình:

- Hoàn tiền trực tiếp tại TTBH – sau 30 phút (Với khách hàng mang sản phẩm trực tiếp đến TT CSKH Massko và nhận tiền mặt)

- Hoàn tiền qua tài khoản sau 03 ngày (Với khách hàng gửi sản phẩm qua đơn vị chuyển phát nhanh

Chú ý: Với khách hàng gửi sản phẩm qua đơn vị chuyển phát nhanh, TTBH Massko sẽ tiếp nhận và thực hiện thẩm định theo qui định. TTBH Massko không chịu trách nhiệm về rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến.

ĐỂ BẢM ĐẢM QUYỀN LỢI ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH, KHÁCH HÀNG CHÚ Ý SỬ DỤNG SẢN PHẨM  VÀ BẢO QUẢN ĐẦY ĐỦ TRONG TỜI GIAN 60 NGÀY