Giỏ hàng

Âm nhạc với cuộc sống

####

Nhà soạn nhạc thiên tài người Đức Ludwig van Beethoven từng nói: “Âm nhạc khơi ngọn lửa trong tim người đàn ông và dâng lệ lên mắt người phụ nữ”.

Âm nhạc chia sẻ nhiều điều, đưa chúng ta về với những dĩ vãng, tìm lại những hoài niệm đã qua, hay những giai điệu sôi động cho cuộc sống thêm thăng hoa.

Để cảm nhận âm nhạc, từ thế kỷ thứ 9, tại Iraq đã xuất hiện những chiếc hộp tạo ra những giai điệu, tuy nhiên còn đơn giản và rất thô sơ. Đến thế kỷ 18, người Châu Âu mới hoàn tất thiết kế ban đầu đó và tạo ra những chiếc hộp nhạc nhỏ với thiết kế tinh xảo, phát ra âm thanh như tiếng dương cầm hoặc vĩ cầm.

 

Vào cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20, hộp nhạc lớn ra đời. Về cơ bản nó dựa trên trên cách thức vận hành của hộp nhạc nhỏ, tuy nhiên được thiết kế tin xảo hơn rất nhiều và phát ra được âm thanh như tiếng Piano và Violin

Ngày nay khi cuộc sống được thay đổi nhiều bằng công nghệ, việc thưởng thức âm nhạc cũng đa dạng hơn. Từ những chiếc Cassette đơn giản, những dàn máy Mini – Compact, bộ dàn máy Hi-Fi hoặc với những bộ ghép âm thanh Hi End cao cấp và đắt tiền. Mỗi thiết bị đều mang lại cho mỗi người nghe những trải nghiệm về âm nhạc.

Nghe nhạc là tình yêu và nhu cầu của chúng ta, ai cũng muốn có 1 dàn máy nghe nhạc hay nhưng để có một thiết bị nghe nhạc phù hợp cho riêng mình thì còn nhiều điều phải cân nhắc trong thời kỳ bùng nổ về công nghệ hay thưởng thức âm nhạc như hiện nay.

Nếu bạn là một người thích nghe nhạc, muốn tậu cho mình một dàn máy compact hay ghép phối dàn máy Hi Fi để nghe nhạc hàng ngày, tuy nhiên sẽ có nhiều vấn đề cần suy nghĩ về lựa chọn thiết bị như ghép phối các thiết bị có đồng bộ để có âm thanh chuẩn nhất hay không, sự phức tạp trong kết nối, vị trí trong gia đình có đủ và phù hợp để bày và chơi nhạc không, nguồn phát nhạc như đĩa CD có sẵn với những thể loại nhạc mà bạn ưu thích. Đặc biệt là giá tiền của những thiết bị đó có phù hợp với ngân sách của bạn hay không?

Sẽ có rất nhiều câu hỏi mà bạn phải tìm kiếm câu trả lời để có được một thiết bị nghe nhạc hay về âm thanh và chuẩn về nhu cầu của bạn.

Massko Việt Nam sẽ giúp bạn thành những người “Chuyên gia về thẩm âm và sành điệu về nghe nhạc” qua những sản phẩm Loa thông minh của mình. Mỗi sản phẩm Loa Massko như những người mẫu trên sàn trình diễn về âm thanh, mang lại cho người nghe những cung bậc cảm xúc trên cả sự ngạc nhiên.

Hoài miện với những thiết kế cổ điển, vân gỗ như những hộp nghe nhạc cổ xưa, thiết kế dạng kèn như những dòng loa Hi end của Châu âu. Massko ES801 sẽ mang lại cho người nghe những trải nghiệm mới. Massko ES801 là dòng loa di động kết nối thông minh, ẩn sau vẻ đẹp cổ điển là những công nghệ âm thanh vượt trội, tái tạo âm thanh chi tiết đến ngạc nhiên.

Với khả năng chơi nhạc vượt trội, khả năng ghép đôi chuyên nghiệp ES801 sẽ mang lại cho người nghe như trên những dàn máy Hi Fi cao cấp.

Massko giúp mọi người gần nhau hơn.

Website: https://massko.vn