Giỏ hàng

CHÍNH THỨC RA MẮT THƯƠNG HIỆU MASSKO TẠI VIỆT NAM

####

TP.HCM, ngày 12/04/2018 – Công ty Cổ phần MASSCOM VIỆT NAM chính thức ra mắt thị trường Việt Nam một thương hiệu công nghệ mới – MASSKO VIỆT NAM. Đây là một thương hiệu mang đến người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ thông minh độc đáo, tích hợp đa tính năng, tiện ích tối ưu, giá thành phổ thông hơn với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

Hiện nay, xu hướng “thông minh hóa” các thiết bị, vật dụng phục vụ cuộc sống của con người đang ngày càng phát triển, nắm bắt được nhu cầu của thi trường, Công ty CP Masscom Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm công nghệ thông minh mang thương hiệu Massko, đây là một bước tiến lớn của Masscom Việt Nam trong chiến lược mang công nghệ thông minh phục vụ cuộc sống thường nhật của gia đình Việt.

Các dòng sản phẩm của Massko được coi là một cỗ máy đa năng hoàn hảo sử dụng công nghệ thông minh hiện đại phục vụ giải trí, công việc và cuộc sống thường ngày như: loa không dây bluetooth, sạc không dây tích hợp nhiều cổng kết nối, đèn bàn thông minh bluetooth tích hợp loa; đồng hồ báo thức thông minh tích hợp loa bluetooth, sạc không dây và nghe đài FM…

Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng Masscom Việt Nam vẫn giữ đúng triết lý kinh doanh “giá trị sản phẩm cao hơn giá bán” áp dụng cho thương hiệu Massko của mình. Đồng thời, phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Massko luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng để hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm. Đến với Massko cam kết khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, các sản phẩm được bảo hành và được 01 đổi 01 trong vòng 06 tháng (đổi tương đương 06 tháng tiếp theo) khi có lỗi của nhà sản xuất.