GIỚI THIỆU

Xu hướng “thông minh hóa” các thiết bị, vật dụng phục vụ cuộc sống con người đang ngày càng phát triển, nắm bắt được xu hướng và nhu cầu thực tiễn của người tiêu dùng, Massko Việt Nam luôn nỗ lực khám phá, tìm tòi những sản phẩm công nghệ độc đáo, tiện ích để tạo lên một cuộc sống hoàn toàn mới. Massko gọi đó là “Cuộc sống tương lai” với tâm niệm “Chất lượng sản phẩm cao hơn giá bán” Massko luôn hướng đến thay đổi cuộc sống gia đình người Việt đến hướng tiết kiệm thời gian, đơn giản và tiện ích tối ưu làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên thuận tiện và thú vị hơn.

Mặc dù bước vào lĩnh vực công nghệ thông minh, nhưng chúng tôi được ví như một “Phù thủy” tài hoa khi luôn cố gắng biến những sản phẩm đơn giản chỉ một tính năng trở thành những cỗ máy đa chức năng và cực kỳ tiện dụng và thân thiện với môi trường để bất cứ ai cũng có thể dùng được.

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng tìm kiếm và biến những điều không thể thành có thể, để mang lại sự hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của mọi khách hàng.

Với các dòng sản phẩm hướng đến phục vụ các nhu cầu giải trí, công việc và các hoạt động cuộc sống thường ngày, Massko luôn luôn định hướng tuân theo 3 nguyên tắc sống còn:

  • Một sản phẩm luôn là cố máy đa năng hoàn hảo cho người dùng nhưng giá thành phổ thông để mọi khách hàng đều có cơ hội trải nghiệm.
  • Thiết kế thật tối giản, với Massko những sản phẩm càng tối giản thì nó sẽ có một vẻ đẹp vĩnh cửu và sang trọng theo thời gian.
  • Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng; không ngừng cải tiến, nghiên cứu các công nghệ mới vào sản xuất để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm, nâng cao tính năng và giảm giá thành sản xuất.

Hệ thống phân phối

Hệ thống Siêu thị điện máy MediaMart

Công ty Cổ phần Masscom Việt Nam