Giỏ hàng

Giới thiệu

Xu hướng “thông minh hóa” các thiết bị, vật dụng phục vụ cuộc sống con người đang ngày càng phát triển, nắm bắt được xu hướng và nhu cầu thực tiễn của người tiêu dùng, Massko luôn nỗ lực khám phá, tìm tòi mang đến người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ độc đáo, tiện ích để tạo nên một cuộc sống hoàn toàn mới - Massko gọi đó là “Cuộc sống tương lai”.

Với tâm niệm “Giá trị sản phẩm cao hơn giá thành” Massko mong muốn những sản phẩm chất lượng của Massko sẽ góp phần thay đổi cuộc sống gia đình người Việt  tiết kiệm thời gian, đơn giản và tiện ích khiến cuộc sống của chúng ta trở nên thuận tiện và thú vị hơn.

Dù là "lính mới" trong lĩnh vực công nghệ thông minh tại Việt Nam, nhưng Massko lại là một thương hiệu hết sức tiềm năng thuộc sở hữu của "cha đẻ" hùng hậu đã có 8 năm kinh nghiệm về thị trường công nghệ tại Việt đó là Công ty Cổ Phần Masscom Việt Nam - được biết đến với thương hiệu điện thoại Masstel. Chính vì vậy, Massko tự tin mang công nghệ thông minh tới gia đình Việt. 

Sự tối ưu và đa chức năng của mỗi sản phẩm được Massko đặt lên hàng đầu nhằm mang lại cho người dùng cảm nhận và trải nghiệm cuộc sống thông minh một cách tốt nhất khi tiết kiệm tối đa không gian sử dụng, loại bỏ tất cả các dây điện hoặc cáp kết nối, tuyệt đối an toàn vì các sản phẩm của Massko đều được sử dụng chất liệu cao cấp, thân thiện với môi trường.

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng tìm kiếm và biến những điều không thể thành có thể, để mang lại sự hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của mọi khách hàng.

Với các dòng sản phẩm hướng đến phục vụ các nhu cầu giải trí, công việc và các hoạt động cuộc sống thường ngày, Massko luôn luôn định hướng tuân theo 3 nguyên tắc sống còn:

  • Một sản phẩm luôn là cố máy đa năng hoàn hảo cho người dùng nhưng giá thành phổ thông để mọi khách hàng đều có cơ hội trải nghiệm.
  • Thiết kế thật tối giản, với Massko những sản phẩm càng tối giản thì nó sẽ có một vẻ đẹp vĩnh cửu và sang trọng theo thời gian.
  • Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng; không ngừng cải tiến, nghiên cứu các công nghệ mới vào sản xuất để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm, nâng cao tính năng và giảm giá thành sản xuất.