Giới Thiệu Về Massko

Massko - Một thương hiệu công nghệ của Công ty Cổ phần Masscom Việt Nam.

hop_tac_kinh_doanh_giua_ca_nhan

Công ty TNHH đầu tư công nghệ Massko thuộc Tập đoàn Masscom Việt Nam được thành lập năm 2020. Với Slogan “Smart your living” Massko định hướng phát triển thành công ty hàng đầu về cung cấp giải pháp công nghệ và thiết bị thông minh phục vụ cho cuộc sống mọi người dân Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động chính của Massko bao gồm:
– Nghiên cứu, hợp tác cùng các đối tác công nghệ hàng đầu trong và ngoài nước sản xuất các thiết bị thông minh, IoT đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.
– Cung cấp các giải pháp công nghệ, hợp tác thiết kế sản xuất OEM/ODM thiết bị theo yêu cầu cho các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với tinh thần khởi nghiệp, sáng tạo, nổ lực không ngừng, Massko cam kết mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến Khách hàng và người tiêu dùng cuối.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh “Mang lợi ích tối đa đến khách hàng“, Massko luôn nỗ lực hết mình để đem đến những giải pháp, sản phẩm tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và có những trải nghiệm hoàn hảo nhất đối với sản phẩm của mình.

Tầm nhìn

Massko định hướng phát triển thành công ty hàng đầu về cung cấp giải pháp công nghệ, thiết bị thông minh phục vụ cho cuộc sống mọi người dân Việt Nam.

Cam kết

– Với khách hàng: Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất làm hài lòng mọi khách hàng.
– Con người: Mang lại môi trường làm việc cảm hứng, sáng tạo, chuyên nghiệp.

Hành trình của Massko và Masscom Việt Nam

logo-massko-3
Ra mắt thương hiệu Massko
logo-massko-3
Ra mắt trung tâm nội dung số Massdigi
logo-massko-3
Thành lập công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Massko
logo-massko-3
Ra mắt dịch vụ Bảo hành mở rộng Massko

Đối tác phân phối hàng đầu

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Đó là điều mà Masscom Việt Nam luôn tâm niệm và biến thành hành động trong 10 năm qua để gây dựng một nền công nghệ đầy tự hào của người Việt.

Main Menu